โหลด Youtube

4 เว็บโหลด Youtube (ฟรี) ดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูป

ในยุคปัจจุบันที่โลกดิจิตอลเข้ามามีส่วนสำคัญกับชีวิตของผู้คนจำนวนมาก ทำให้การเสพติดสื่อออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และสื่อออนไลน์ชื่อดังอย่าง YouTube ก็กลายเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ทุกคนจะต้องเข้าชมในแต่ละวัน ทำให้เกิดความต้องการในการดาวน์โหลดคลิปวีดีโอ YouTube หรือเรียกสั้นๆว่าการโหลด YouTube  มีความต้องการเกิดขึ้นจำนวนมากในแต่ละวัน

ทำให้ทางเว็บไซต์ได้ตระหนักถึงข้อปัญหาดังกล่าวจึงได้รวบรวม 4 เว็บไซต์ชื่อดังที่ให้บริการในการดาวน์โหลด YouTube เป็นหลักและที่สำคัญไม่มีค่าบริการ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้ ย้ำตรงนี้ว่าการแนะนำนี้เป็นเพียงการแนะนำเพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ผู้ชายเท่านั้นไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง มาผู้เขียนไม่ได้รับการสนับสนุนจากทางเว็บไซต์เหล่านั้นโดยตรง

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านมาส่องเว็บไซต์ชื่อดังเหล่านั้นที่ให้บริการการโหลด YouTube ที่ง่ายและสะดวกสบายโดยท่านไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือดับท็อปของท่านเลยไหมแต่โปรแกรมเดียว ทำให้ประสบการณ์การหมุน YouTube ของท่านเต็มไปด้วยความมืดไหม รวมทั้งหมดแล้วกว่า 4 รายชื่อเว็บไซต์จะมีอะไรบ้างตามมาดูกัน

โหลด YouTube ที่ให้บริการฟรี สำหรับทุกท่านดังนี้

1.เว็บไซต์ youtubeto.com

youtubeto

ดาวน์โหลดวีดีโอยูทูปที่จะทำหน้าที่แปลงไฟล์เป็น MP3 และ MP4  รวมถึงการดาวน์โหลดกับ MP4 HD โดยที่ทางเว็บไซต์ได้กะว่ามันเป็นวิธีการที่รวดเร็วในการดาวน์โหลด YouTube เป็น MP3 ขอแค่คุณเปลี่ยนจาก URL ของ YouTube ปกติเป็น YouTube แล้วตามด้วย to  อย่างเช่น https://www.youtube.com/watch?v เป็น https://www.youtubeto.com/watch?v เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถ Download Playlist YouTube ได้อย่างง่ายๆโดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอะไรเลยแม้แต่โปรแกรมเดียว

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.youtubeto.com/watch?v

2.เว็บไซต์โหลด YouTube x2convert.com

x2convert

เว็บไซต์ที่ใช้สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ที่ได้รับการแพร่หลายในทั้งไทยและต่างประเทศมีเว็บไซต์ 1 โดยขึ้นชื่อในการดาวน์โหลดแบบ mp3  โดยวิธีการใช้อย่างง่ายคือการเติมคำว่า X2  เข้าตามหลังของชื่อเว็บไซต์ youtube  ตัวเขาบอกว่ามันเป็นวิธีการที่ง่ายและเร็วที่สุดในการที่จะได้ไฟล์ MP3 จาก YouTube 

สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://x2convert.com/

3.เว็บไซต์ y2mate.com

y2mate

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่หมายคนแนะนำสำหรับการดาวน์โหลดคลิปวีดีโอของ YouTube  คือเว็บไซต์ y2mate.com  เพียงคุณเติมตัวอักษร ppt ข้างหลัง YouTube ท่านจะสามารถไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงของวิดีโอที่ท่านต้องการดาวน์โหลดได้แล้ว โดยรูปแบบของไฟล์วีดีโอท่านจะสามารถเลือกได้เป็น  MP4 ,  M4V ,  3GP ,  wmv , flv ,  mo ,  WEBM 

 สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.y2mate.com/en23

4.เว็บไซต์ keepvid.ch

keepvid

เป็นตัวดาวน์โหลด & ตัวดาวน์โหลดเพลง ที่ได้รับการพูดถึงในระหว่างลายเป็นจำนวนมากโดยทางเว็บไซต์ https://keepvid.ch/ รองรับการดาวน์โหลดวีดีโอประกอบเพลงมากกว่า 1,800 พร้อมตัวอย่างเช่น YouTube Facebook BBC  เป็นต้น โดยทางเว็บไซต์กะว่าเป็นตัวแล้วกดออกไลน์ที่ฟรีในฐานะมันเท่าที่ทรงพลังที่ช่วยให้ตามกับวีดีโอของท่านไปยังถึงอุปกรณ์ในรูปแบบ MP4 ข้อดีของเว็บไซต์คือให้ความละเอียดการดาวน์โหลดตั้งแต่ 1080p ไปถึง 4K  ม้าสำหรับผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดเพลงเป็นไฟล์เสียง ทางรถไฟมีผู้เชียวชาญในการ Download Music Video YouTube เป็น MP3 ที่ครอบคลุมคุณภาพตั้งแต่ 128kbps, 192kbps และแม้แต่ 320kbps

ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://keepvid.ch/th5/ 

สรุป

เว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ที่เราแนะนำในบทความนี้ เป็นเพียงเครื่องมือสำหรับการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ที่ต้องดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูปเท่านั้น และวิดีโอบนยูทูปทุกวิดีโอมีลิขสิทธิ์ในตัวของวิดีโอเอง ดังนั้นการจะนำไปใช้ต่อในเชิงพาณิชย์ต้องศึกษาข้อกฏหมายและขออนุญาติของเจ้าของผลงานจะดีที่สุด

«
»