Tenet เทเน็ท

Tenet เทเน็ท

ดูหนัง Tenet เทเน็ท กำกับโดย: คริสโตเฟอร์ โนแลน เข้าฉายวันที่ 27 สิงหาคม 2020 จัดอยู่ในประเภท แอ็คชั่น , ไซ-ไฟ นำทัพนักแสดงนำโดย โรเบิร์ต แพตตินสัน, เอลิซาเบธ เดบิคกี้, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน

8.1

ดูหนัง Tenet เทเน็ท สุดยอดภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าจากวอร์เนอร์บราเธอร์ส ที่จะฉีกทุกกฎของภาพยนตร์แอคชั่นในยุคนี้ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน

Tenet เทเน็ท เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับผิวสีคนนึงที่ถูกทดสอบจากองค์กรองค์กรหนึ่ง ให้เขาพิสูจน์ความจงรักภักดีกับองค์กร เป็นการตรวจสอบว่าเขาจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรให้กับคนแปลกหน้าหรือไม่ มาเมื่อเขาผ่านบททดสอบตอนเช้าเขาจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกลไกของการทำงานของเวลา โดนหนึ่งในการทดสอบจะเป็นการให้เขาแยกแยะระหว่างกระสุนอันนึงที่เดินหน้าไปตามเส้นทางของเวลา อีกอันนึงกำลังย้อนกลับที่สวนทางกับเส้นทางของเวลา เขาจะแยกออกหรือไม่ว่ากระสุนอันไหนเป็นอันไหน โดยภาพยนตร์เรื่อง Tenet จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่หลายคนอาจจะเข้าใจยากเนื่องจากแก่นแท้ของภาพยนตร์จะเงินกับกลไกของเวลา ซึ่งผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ได้เผยออกมาแล้วในตอนต้นว่าการที่เราจะดูหนัง Tenet ได้นั้นคุณจะต้อง ใช้ความรู้สึกมากกว่าความคิด

ข่าวที่น่าสนใจก่อนดูหนัง Tenet เทเน็ท เต็มเรื่อง ดูนักแสดงหนุ่มอย่าง Robert Pattinson ได้ออกมายืนยันอีกเสียงว่า เทเน็ท เรื่องราวในครั้งนี้จะไม่ใช่เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาแต่จะเป็นการย้อนกลับของเวลาและเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมหน่อยครับ