ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เป็นหนังประเภท ตลก และกำกับโดย กิตติภัค ทองอ่วม โดยมีนักแสดงนำอย่าง เพชร-เผ่าเพชร, เต๋อ-รัฐนันท์, ปิงปอง-ธงชัย หนังมีกำหนดการเข้าฉายวันที่ 9 ธันวาคม 2019 เป็นต้นไป

7.1

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ดูหนัง ผลงานการกำกับภาพยนตร์ความยาวครั้งแรกของผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม ที่จะสร้างความสำเร็จต่อยอดจากซีรีย์แก๊งตุ๊ดซี่ส์ ที่กลับมารวมตัว 3 ตุ๊ดแสบกับ 1 ดี้สุดฮา ตัวละครั้งนี้ได้นำนักแสดงตัวแม่สุดฮอตยัง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต เข้ามาเพื่อเสริมสร้างมิติหนังให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เรื่องย่อ Tootsies And The Fake ความปั่นป่วนของแก๊งตุ๊ดซี่ ห่างจากซุปตาร์ตัวแม่เกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่ทำให้เธอต้องอยู่ในอาการโคม่า นอนหมดสติเป็นเจ้าหญิงนิทรา โดยยังไม่มีใครว่าเธอจะฟื้นขึ้นมาได้เมื่อไหร่ โดยสัญญาการถ่ายทำโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์อยู่กำลังจะทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายมากกว่า 50 ล้านบาท ทำให้กอล์ฟจะต้องหาวิธีเพื่อหาตัวแทนที่มีความคล้ายคลึงกับ เคที่ เข้ามาเป็นตัวแทนในการถ่ายทำโฆษณาครั้งนี้ โดยก๊อบได้เจอกับเจ๊น้ำ แม่ค้าขายอาหารที่มีใบหน้าคล้าย เคที่ จนแทบจะแยกไม่ออกแต่บุคลิกของเจ๊น้ำ นั้นแทบจะเป็นคนมาควบ เคที่ งานนี้แท็กซี่จะต้องรวมหัวช่วยกันเพื่อให้เจ๊น้ำกลายเป็นเคที่ก่อนที่วันถ่ายทำโฆษณาจะมาถึง

ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ในครั้งนี้ผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม เลือกที่จะใช้นักแสดงชมพู่อารยาเอฮาร์เก็ต เป็นศูนย์กลางในการเล่าเรื่องภาพยนตร์ทั้งหมด แต่นอกจากนี้ยังมีการเสริมเนื้อเรื่องย่อยเข้าไปอีก 2-3 เครื่องย่อยที่บางครั้งคนดูหนังอาจจะต้องการเห็นอะไรที่มันมีความหลากหลายมิติในการเน่ามากกว่า ซึ่งถือว่าผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม สอบผ่านใน ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เต็มเรื่อง จะเข้าฉายในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เตรียมฮากันสนั่นลั่นโรงภาพยนตร์